ADV Express & Logistics chuyên cung cấp các dịch vụ hậu cần, ứng dụng công nghệ để tạo ra các giải pháp tối ưu cho ngành Logistics, Express & Warehouse tại Việt Nam.

Trải qua hành trình hơn 15 năm phát triển, ADV tự hào là một công ty có những sản phẩm dịch vụ Hậu cần mang tính tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ để tạo ra giá trị gia tăng cho các đối tác, khách hàng đã và đang hợp tác cùng ADV.
Với tầm nhìn chiến lược dài hạn, ADV phát triển các chuỗi sản phẩm dịch vụ Hậu cần theo định hướng toàn cầu, song hành với các đối tác Logistics hàng đầu thế giới nhằm đưa đến cho Việt Nam những sản phẩm dịch vụ hậu cần an toàn nhất trong thời gian nhanh nhất với mức chi phí tối ưu nhất. ADV đã phát triển mạng lưới giao hàng phủ khắp 63 Tỉnh thành, giao hàng 100% kênh siêu thị, các cửa hàng tiện lợi, nhà phân phối và đặc biệt là bao phủ toàn bộ kênh giao hàng tạp hóa cho các cửa hàng tạp hóa trên toàn quốc.
Thế mạnh của ADV chính là đội ngũ Nhân sự nhiệt huyết, nhiều kinh nghiệm về quản lý chuỗi cung ứng, được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp với các nhãn hàng toàn cầu, sử dụng thuần thục các ứng dụng công nghệ đỉnh cao để tạo ra giá trị gia tăng cho các đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Gắn kết chặt chẽ với cộng đồng địa phương, ADV luôn nỗ lực không ngừng nhằm phát triển tối đa lợi thế trong sự chuyển động đa chiều của viễn cảnh toàn cầu hóa cho phép chúng tôi trở thành một thương hiệu uy tín đối với khách hàng, đối tác và cộng đồng. Bằng những giá trị thực và khát vọng vươn lên, ADV tự tin từng bước khẳng định vị thế trên bản đồ Logistics, Express và Warehouse, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam bền vững.

Tinh thần cốt lõi – “Hợp tác – Kết nối để tạo ra giá trị gia tăng”

ADV luôn luôn mong muốn cùng hợp tác với các đối tác, khách hàng và cộng đồng để tạo ra giá trị gia tăng cho các bên để đạt được những thành tựu lớn mạnh hôm nay.
ADV nhìn xa hơn và liên tục đẩy mình tiến về phía trước nhằm xác định mang đến dịch vụ hậu cần kết nối tiện ích công nghệ đỉnh cao tạo sự phát triển bền vững

Tầm nhìn

Trở thành công ty cung cấp dich vụ Hậu cần toàn cầu, ứng dụng công nghệ đỉnh cao để giao nhận, bảo quản và lưu trữ hàng hóa an toàn, chất lượng và bền vững tại Việt Nam và các nước lân cận.

Sứ mệnh

Lấy Hợp tác và Kết nối là nền tảng, sứ mệnh của ADV là phát triển sản phẩm dịch vụ hậu cần tối ưu cho cộng đồng. Kiến tạo sản phẩm dịch vụ giao nhận, bảo quản và lưu trữ hàng hóa đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe và chuyên nghiệp của các nhãn hàng, thương hiệu hàng đầu thế giới, góp phần đưa ngành Logistics, Express & Warehouse lên tầm cao mới, nâng giá trị sống cho cộng đồng.

Giá trị cốt lõi

HỢP TÁC - KẾT NỐI - CÔNG NGHỆ - GIÁ TRỊ

Chính sách chất lượng

Luôn lắng nghe, thấu hiểu để thoả mãn và có trách nhiệm với khách hàng bằng những sản phẩm dịch vụ Hậu cần an toàn nhất, trong thời gian nhanh nhất, với mức chi phí tối ưu nhất

Chính sách an toàn

  1. Đào tạo: 100% CBNV đều được đào tạo cơ bản về an toàn con người, hàng hoá và tài sản, đồng thời lái xe, điều hành sẽ được đào tạo chuyên sâu để được cấp thẻ an toàn theo quy định của các nhãn hàng.
  2. Tiêu chuẩn: 100% CBNV đảm bảo sức khỏe, đáp ứng các điều kiện giấy tờ pháp lý theo từng vị trí công việc và được trang bị trang phục, bảo hộ lao động và tài sản khi làm việc.
  3. Chăm sóc: 100% phương tiện đều được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ và đặc biệt được kiểm tra theo quy định trước khi khởi hành.
  4. Đạo đức: Tuyệt đối không có các hành vi (kể cả bao che) trộm cắp, chiếm dụng, phá hoại, hối lộ bằng tiền, hàng …
  5. Môi trường: Tiên phong thực hiện các quy định, điều kiện tiêu chuẩn quốc tế để góp phần tạo môi trường xanh bền vững cho xã hội.
  6. Bảo mật: 100% CBNV cam kết tuyệt đối không tiếp xúc với truyền thông dưới bất kỳ hình thức nào, không để tiết lộ thông tin mật (kể cả thông tin không ghi mật) của ADV cũng như của các khách hàng
1000000

Kg hàng tiêu dùng mỗi tuần

1200

Liên hệ mỗi tuần

760

Khách hàng mới mỗi tháng

Ban lãnh đạo

Nguyễn Xuân Trúc
Founder & CEO
Nguyễn Xuân Nhật Thành
Co-Founder