Vận chuyển trên
1000 tấn hàng tiêu dùng
mỗi ngày

Phân phối


Trong phân phối, logistics đóng vai trò vô cùng quan trọng đảm bảo hệ thống phân phối hoạt động suôn sẻ và hoàn hảo. Quan điểm của Công ty ADV là thuê ngoài hệ thống kho chuyên nghiệp, vận hành khoa học và ổn định để đảm bảo an toàn hàng hóa cũng như thời gian điều phối và giao nhận đáp ứng tiến độ giao hàng kịp thời nhất cho khách hàng. Hiện tại, ADV thuê hai hệ thống kho có quy mô và cách thức vận hành chuyên nghiệp có tiếng nhất tại Việt Nam

Kho hàng tại Miền Bắc:

Kho có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đủ phương tiện tháo dỡ hàng (xe nâng, hệ thống giá kệ quy mô, sử dụng phần mềm tra barcode, tra vị trí hàng chính xác, có đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, an ninh…) và có quy trình nhập xuất kho khoa học, đảm bảo giao hàng kịp thời cho mọi khách hàng. Thời gian giao hàng đến tay khách hàng chậm nhất là là 12h kể từ thời điểm kho nhận được đơn hàng.

Kho hàng tại Miền Nam:

Kho hàng ADV của Công ty Logistics ADV là kho hàng lớn và có quy mô nhất tại khu vực miền Nam Việt Nam. Đơn vị này đã cung cấp dịch vụ kho vận cho nhiều Công ty lớn và có vị trí thuận lợi cách cảng không nhập khẩu không xa. Hệ thống kho được vận hành bằng phần mềm đảm bảo sắp xếp hàng theo barcode và theo vị trí một cách khoa học, được trang bị đủ các phương tiện tháo dỡ hàng hiện đại như xe nâng, pallet sắt, hệ thống giá kệ rất quy mô.

  • Dịch vụ hậu cần ADV