Vận chuyển trên
1000 tấn hàng tiêu dùng
mỗi ngày

Kho bãi


Bạn đang là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, có vốn đầu tư không nhiều? Bạn đang băn khoăn với việc dự trữ hàng hoá cũng như những vấn đề sản xuất khác? Hãy để dịch vụ cho thuê kho bãi Express & Logistics giải quyết những vấn đề này nhé!

Những người kinh doanh thì ví thời gian như là vàng, là bạc. Chính vì thế, càng tiết kiệm được thời gian thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ tạo ra được một khoản lợi nhuận khổng lồ. Dịch vụ cho thuê kho bãi với các kho, nhà xưởng xây dựng sẵn, sẽ giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian trong việc chuẩn bị vị trí, lên kế hoạch thiết kế, xây dựng… Bên cạnh đó, đấy sẽ là một loại hình giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn chi phí lớn để có thể phục vụ cho nhiều mục đích kinh doanh khác

Nhận thấy được tầm quan trọng của kho bãi nên ADV đã tập trung và phát triển dịch vụ này. Với hệ thống kho bãi cho thuê ở những vị trí trung tâm trong cả nước từ Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, TpHCM, Bình Dương, Đồng Nai… đảm bảo mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cũng như chất lượng nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách. Liên hệ ADV Express & Logistics để được tư vấn cụ thể hơn.