Vận chuyển trên
1000 tấn hàng tiêu dùng
mỗi ngày

Thương mại điện tử


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ giá hợp lý ADV Express & Logistics

Khi còn chưa có sự xuất hiện của đường hàng không thì vận tải đường bộ là phương thức vận chuyển hàng hóa phổ biến và quan trọng nhất để giao thương hàng hóa giữa các khu vực. Ngày nay, dù có khá nhiều sự lựa chọn nhưng vận chuyển hàng hóa đường bộ vẫn được sử dụng chủ yếu cho hàng hóa giữa các tỉnh thành trong cả nước. ADV Express & Logistics hiện nay cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý để khách hàng có thể yên tâm cho nhu cầu vận tải hàng hóa.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ phổ biến nhất Đây là hình thức vận chuyển thông dụng và được sử dụng nhiều nhất trong các loại hình vận tải. Vận tải đường bộ luôn chủ động về thời gian và đa dạng trong vận chuyển các loại hình hàng hóa. Phương tiện vận tải bằng đường bộ cũng có nhiều lựa chọn như: ô tô, xe khách, xe tải, xe bồn, xe container, rơ mooc… Mỗi loại phương tiện chuyển chở phù hợp cho từng chức năng vận tải hàng hóa khác nhau. Dịch vụ vận chuyển đường bộ của ADV Express & Logistics cung cấp mang đến nhiều lựa chọn với từng khối lượng hàng hóa, hệ thống kho bãi và cưu cục trải khắp 63 tỉnh thành giúp việc vận chuyển hàng hóa của khách hàng đi khắp mọi miền đất nước.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ? Vận tải đường bộ là hình thức chuyển hàng linh động, có thể chuyển thẳng từ kho đến kho, từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ và hoat động được trong nhiều điều kiện thời tiết. Hình thức này giúp vận chuyển hàng hóa có khối lượng từ nhỏ đến lớn mang đến hiệu quả kinh tế cao cho các cự ly ngắn đến trung bình. Khi bạn cần sử dụng dịch vụ giao hàng thì đường bộ không phụ thuộc nhiều vào thời gian, tuyến vận tải như các phương tiện máy bay, tàu hỏa mà có thể vận chuyển mọi lúc mọi nơi tùy theo thỏa thuận giữa các bên. Và vì một ngày một xe có thể đi được nhiều chuyến khác nhau tùy theo khoảng cách nên hàng hóa luôn được luân chuyển liên tục, chi phí vận chuyển hàng hóa cũng thấp hơn so với các loại hình mới hiện nay như máy bay, tàu biển…

Hiện nay, với tuyến vận chuyển đường bộ, ADV Express & Logistics đã triển khai được nhiều loại hình dịch vụ vận tải như: chuyển phát nhanh đường bộ, dịch vụ vận chuyển hàng hoá, dịch vụ kho bãi, chuyển phát nguyên xe… Để biết thêm về các dịch vụ của ADV Express & Logistics, bạn có thể gọi hoặc đến trực tiếp các bưu cục để được nhân viên tư vấn một cách nhanh chóng và chính xác.

PHÂN PHỐI HÀNG HÓA TỪ TRUNG TÂM PHÂN PHỐI ĐẾN NHÀ PHÂN PHỐI

ADV Express & Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển phân phối bằng đường bộ với đội xe vận chuyển hơn 300 xe tải, tải trọng đa dạng với dịch vụ trọn gói door to door theo yêu cầu của khách hàng. Với những lô hàng lớn hơn ADV Express & Logistics đã có đội xe container chạy tuyến Bắc Nam đảm nhận

Lợi ích cho khách hàng:

  • Tư vấn miễn phí về dịch vụ logistics và phương án phục vụ cho từng lô hàng, từng khách hàng.
  • Cung cấp dịch vụ chuỗi logistics trọn gói từ lưu kho, giao nhận, vận chuyển, phân phối giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm chi phí.
  • Cung cấp dịch vụ logistics với chất lượng chuẩn mực quốc tế.

Dịch vụ vận chuyển phân phối hàng hóa

  • Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải nhỏ phân phối đến các đại lý, trung tâm bán hàng hoặc người tiêu dùng.
  • Bốc xếp hàng hóa.
  • Kiểm đếm số lượng.
  • Giao nhận vận tải hàng tận nơi

Điểm mạnh:

  • Đội xe hơn 300 xe tải và đội container đặt tại các khu vực: TP. HCM, Bình Dương, Bắc Ninh, Hà Nội, Đà Nẵng.
  • Năng lực, sản lượng vận chuyển trên 500.000 tấn hàng mỗi ngày

  • Dịch vụ hậu cần ADV